5 CẦU THỦ SÚT HỎNG NHIỀU QUẢ PHẠT ĐỀN NHẤT TRONG THẾ KỶ 21.

Messi is Messi' - Al-Khelaifi claims 'all great players want to come to PSG' but won't discuss interest in Barcelona star | Goal.com

Mục Lục

 

Lionel Messi (Barcelona) – 27 quả phạt đền bị bỏ lỡ

Được coi là cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử thể thao, Lionel Messi đứng đầu danh sách này, nhưng cuối cùng anh ấy đã cải thiện được độ chính xác ngay từ đầu. Cầu thủ 33 tuổi đã bỏ lỡ 27 quả phạt đền trong thế kỷ này, điều đáng ngạc nhiên là anh ấy thường xuyên chết người trước khung thành.

Cristiano Ronaldo (Juventus) – 27 quả phạt đền bị bỏ lỡ

Messi is Messi' - Al-Khelaifi claims 'all great players want to come to  PSG' but won't discuss interest in Barcelona star | Goal.com

Việc được cho là hai trong số những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử của môn thể thao này cùng đứng đầu danh sách có thể gây ngạc nhiên cho nhiều người khi họ đang rất sung mãn trước khung thành. Cristiano Ronaldo có thể tìm thấy tên của anh ấy ở đây vì anh ấy là người thực hiện quả phạt đền thường xuyên cho cả câu lạc bộ và quốc gia.

Francesco Totti (AS Roma) – bỏ lỡ 19 quả phạt đền

Huyền thoại người Ý và AS Roma đã sút hỏng 19 quả phạt đền trong thế kỷ 21, con số này thực sự ít hơn khi anh chơi một số trận đáng kinh ngạc cho câu lạc bộ Serie A. Một cầu thủ vĩ đại từng là người của một câu lạc bộ cho đến cuối cùng, bóng đá không sản sinh ra những cầu thủ như anh ấy ở thời điểm hiện tại.

Francesco Totti timeline | Football News - Times of India

Zlatan Ibrahimovic (AC Milan) – sút hỏng 16 quả phạt đền

Zlatan Ibrahimovic đã chơi ở một số giải đấu trong suốt sự nghiệp của mình và tiếp tục đạt phong độ cao nhất dù hiện tại đã 39 tuổi. Siêu cầu thủ người Thụy Điển chỉ đá hỏng 16 quả phạt đền cho đến nay trong thế kỷ này, một lần nữa là một con số thấp nếu xét về số trận đấu, anh ấy thi đấu thường xuyên.

Antonio Di Natale (Udinese) – Bỏ lỡ 15 quả phạt đền

Huyền thoại của Udinese đã không nhận được sự tín nhiệm xứng đáng trong sự nghiệp của mình và sau khi giải nghệ, anh ấy không được nhắc đến khi nói đến những cầu thủ vĩ đại đã chơi ở Serie A. Antonio Di Natale đã bỏ lỡ 15 quả phạt đền trong thế kỷ này, và giống như những người khác. không phải là một số tiền lớn khi anh ấy đã chơi một số lượng trò chơi đáng kinh ngạc.

Antonio Di Natale come metafora di vita - Quattro Tre Tre

Năm cầu thủ ở trên là một số cầu thủ vĩ đại nhất đã chơi trò chơi mà đôi khi không được chú ý rằng ghi bàn từ chỗ không phải là thủ thuật dễ dàng nhất trong bóng đá. Các dây thần kinh đóng một vai trò quan trọng trong việc một số cầu thủ vĩ đại nhất thế giới không thể ghi bàn khi xuất phát từ chỗ vì nó không hề dễ dàng như vẻ ngoài của nó.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on google
Share on email

More To Explore

Leave a Reply

Made by JBO88 vietnam