DISCOVERY SPORTS MUA BẢN QUYỀN GIẢI LAVER CUP

Mục Lục

Laver Cup trở thành một phần trong danh mục bản quyền quần vợt phong phú của Discovery Sports. Tin tức này theo sau thỏa thuận 10 năm mang tính bước ngoặt của Discovery Sports với Tennis Australia để chiếu Australian Open độc quyền ở châu Âu cho đến ít nhất là năm 2031, mở rộng sự liên kết của Eurosport với Grand Slam đầu tiên của năm kể từ năm 1995, đồng thời củng cố thêm danh tiếng của nó với tư cách là Home of Tennis.

Discovery Sports đã đạt được thỏa thuận 10 năm để trình chiếu Laver Cup dành riêng cho người xem trên khắp châu Âu từ năm 2021 đến năm 2030, tiếp tục mở rộng cung cấp quần vợt đẳng cấp thế giới toàn diện của mình.

Phạm vi phủ sóng của Laver Cup sẽ được mở rộng đến nhiều khán giả nhất trên khắp châu Âu thông qua danh mục các kênh và nền tảng kỹ thuật số của Discovery, bao gồm cả qua Eurosport và Discover + – dịch vụ phát trực tuyến hoàn hảo cho giải trí đời thực tốt nhất.

Giải đấu, được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017 bởi TEAM8 – công ty Thể thao và Giải trí do Roger Federer đồng sáng lập, và được đặt tên theo nhà vô địch Grand Slam 11 lần Rod Laver – đấu sáu tay vợt nam hàng đầu của châu Âu với sáu đối thủ của họ từ phần còn lại của thế giới. Giải đấu kéo dài ba ngày độc đáo đã thu hút trí tưởng tượng của người hâm mộ quần vợt trên toàn thế giới và trở thành một sự kiện rất được mong đợi trên lịch thể thao lớn kể từ khi nó được giới thiệu vào năm 2017.

Andrew Georgiou, Chủ tịch của Discovery Sports, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được xây dựng dựa trên thỏa thuận gần đây của chúng tôi để chiếu Australian Open trong 10 năm nữa bằng cách đảm bảo thỏa thuận kéo dài một thập kỷ này để mang Laver Cup đến với người xem trên khắp châu Âu.

“Discovery có một thành tích đã được chứng minh về việc mở ra sức mạnh của quần vợt thông qua cách kể chuyện hay nhất, kiến ​​thức chuyên môn sâu về thể thao và công nghệ đẳng cấp thế giới để sản xuất và phân phối phạm vi phủ sóng và nội dung về các giải đấu lớn nhất tới những khán giả lớn và chưa từng có.

“Chúng tôi mong muốn được làm việc với tư cách là một đối tác đáng tin cậy của Laver Cup để tiếp tục nâng tầm giải đấu cho tất cả mọi người cùng thưởng thức.”

Discovery Sports đã được trao bản quyền Laver Cup độc quyền để ghi nhận thành tích đã được chứng minh trong việc đưa khán giả mới đến với các cuộc thi quần vợt lớn nhất thế giới, bao gồm cả tại Giải Úc mở rộng 2021, nơi nó đạt được số lượng người xem kỷ lục thông qua Ứng dụng Eurosport và tăng 61% lượng khách truy cập vào các nền tảng kỹ thuật số của nó trong suốt giải đấu.

Laver Cup 2021 sẽ được tổ chức từ Thứ Sáu ngày 24 – Chủ Nhật ngày 26 tháng 9 tại Boston, Hoa Kỳ với Đội Châu Âu sẽ bảo vệ danh hiệu đã giành được tại Geneva vào năm 2019.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on google
Share on email

More To Explore

Leave a Reply

Made by JBO88 vietnam