DJOKOVIC TIẾN VÀO BÁN KẾT US OPEN, NƠI ANH ẤY SẼ ĐỐI MẶT VỚI ZVEREV

Mục Lục

Djokovic bỏ set đầu tiên trước Berrettini, nhưng tay vợt người Serbia nhanh chóng phục hồi để đánh bại tay vợt người Ý (5-7, 6-2, 6-2, 6-3) và vào bán kết.

Năm 2021, Matteo Berrettini sẽ là đối thủ thường xuyên của Novak Djokovic ở các giải Grand Slam. Cả hai gặp nhau ở Roland Garros, Wimbledon, và Djokovic đã giành chiến thắng với tỷ số 3-1 giống hệt nhau. Kết quả tương tự xảy ra ở US Open, khi Djokovic lội ngược dòng đánh bại đối thủ người Italia.

Berrettini không gặp nhiều khó khăn ở tứ kết US Open, hầu như không đặt ra thách thức trong set đầu tiên, sau đó Djokovic kiểm soát trận đấu. Djokovic bảo toàn thành tích 12 trận thắng ở tứ kết US Open khi đánh bại Berrettini. Tay vợt số một thế giới cũng kéo dài kỷ lục vô địch Grand Slam liên tiếp lên con số 26 trận.

Djokovic đã phải thi đấu trong một khoảng thời gian dài trong game đầu tiên của set mở màn. Nole bảo vệ thành công game sau sáu chiến thắng liên tiếp, cứu hai break-point (1-0). Berrettini theo đuổi chăm chỉ, nhưng cầu thủ người Ý không đặc biệt nhất quán trong việc giao bóng.

Ván thứ 11 là thời khắc quan trọng của set mở màn. Những sai sót của Djokovic giúp Berrettini kiếm được break point, điểm mà anh đã sử dụng để giành chiến thắng trong game. Djokovic không bỏ cuộc dù thua set mở màn. Tay vợt người Serbia đối mặt với bộ ba điểm trong ván đấu thứ 12, nhưng không thể san bằng tỷ số 40-40. Berrettini thắng trận với một cú ace và sau đó giành chiến thắng khi Djokovic bỏ lỡ.

Sau một chút chùng xuống ở set đầu tiên, Djokovic ngay lập tức tìm lại phong độ và bứt phá trong hiệp hai. Djokovic thắng game liên tiếp trong set 4, nhưng Berrettini bỏ điểm do lỗi tự đánh hỏng, để đối thủ bẻ game và dẫn trước 3-1.

Berrettini thực sự gặp khó khăn trong các game giao bóng, nhưng Djokovic lại cảm thấy thoải mái với độ chính xác tuyệt vời của những cú đánh của anh ấy đến mức anh ấy buộc đối thủ phải lùi sâu và phòng thủ từ cuối sân. Việc Berrettini cứu được ba break-point trong game thứ sáu chỉ giúp anh kéo dài set thứ hai thêm một chút; anh ấy bỏ thêm một break nữa trong game thứ tám và kết thúc set với chiến thắng 6-2.

Djokovic tiếp tục khởi đầu mạnh mẽ trong set 4 với break ở game thứ hai (2-0). Sự bình tĩnh của Berrettini đến muộn, và trong khi tay vợt người Ý xử lý những cú giao bóng sau tốt hơn, Djokovic không cần nghỉ thêm vì anh ấy đã đạt đến đỉnh điểm. Những game giao bóng mạnh mẽ của tay vợt người Serbia đã khiến đối thủ không thể bẻ game, và Nole giành chiến thắng chung cuộc 6-3.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on google
Share on email

More To Explore

Leave a Reply

Made by JBO88 vietnam