Giải Ngoại hạng Ấn Độ 2020: 5 người lập công cao nhất trong IPL mùa này

A picture containing person, outdoor, sport, player Description automatically generated

Mục Lục

Không nghi ngờ gì, Ấn bản năm 2020 của Giải Ngoại hạng Ấn Độ (IPL) là một trong những giải đấu thú vị nhất trong thời gian gần đây, với người da đỏ Mumbai một lần nữa thống trị các giải đấu bằng cách đánh bại Thủ đô Delhi để giành chức vô địch thứ năm.

Họ nói rằng chính những vận động viên ném bóng sẽ giành chiến thắng trong các trận đấu của bạn, và điều đó đã được hiển thị vào khoảng thời gian này khi đội lọt vào vòng chung kết có bốn vận động viên bắn cung trong danh sách năm người dẫn đầu. Ở đây, chúng ta cùng xem xét năm cầu thủ có thành tích cao nhất trong mùa giải này.

A picture containing person, outdoor, sport, player Description automatically generated

1) Kagiso Rabada (Thủ đô Delhi) – 30 Wickets

Người chiến thắng Mũ tím, Kagiso Rabada đã khẳng định tên tuổi của mình là một trong những vận động viên ném bóng xuất sắc nhất trong môn thể thao này khi người Nam Phi giành được 30 cú đánh bóng đáng kinh ngạc. Anh ấy chắc chắn sẽ rất thất vọng vì không thể giúp Delhi giành được danh hiệu IPL đầu tiên của họ, và sẽ rất cố gắng để tham gia phiên bản tiếp theo.

2) Jasosystem Bumrah (Người da đỏ Mumbai) – 27 Wickets

Cầu thủ ném bóng mọi thể loại giỏi nhất trên thế giới, Jasearch Bumrah chắc chắn là người đáng sợ nhất với quả anh đào trên tay vì anh ta có thể hạ bóng bất cứ nơi nào anh ta muốn, theo ý muốn. Người đi biển Ấn Độ đã chọn được 27 cái bấc với con số của anh ta đến với tỷ lệ kinh tế 6,7 đáng kinh ngạc.

3) Trent Boult (Người da đỏ Mumbai) – 25 Wickets

Đối tác của Bumrah trong tội phạm và một người được giao nhiệm vụ nhặt những chiếc ổ cắm trong màn chơi sức mạnh là Trent Boult và anh ta đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Cầu thủ người New Zealand được mệnh danh là Người đàn ông của trận đấu trong trận chung kết, đã xoay người theo ý muốn và là lý do chính giúp Mumbai giành được danh hiệu này.

A group of people wearing blue uniforms on a field Description automatically generated with low confidence

4) Anrich Nortje (Thủ đô Delhi) – 22 Wickets

Người chơi ném bóng nhanh nhất trong phiên bản IPL này và là người khiến người đánh bóng sợ hãi với tốc độ của anh ta, Anrich Nortje là một vũ khí bất ngờ cho Delhi và duy trì như vậy trong suốt giải đấu. Người Nam Phi sẽ tìm cách xây dựng những màn trình diễn này để trở thành môn cricket quốc tế cho quốc gia của anh ấy.

A picture containing grass, person, athletic game, sport Description automatically generated

5) Yuzvendra Chahal (Royal Challengers Bangalore) – 21 Wickets

Trong khi nhiều người liên kết Royal Challengers Bangalore với Virat Kohli và AB De Villiers, Yuzvendra Chahal được cho là cầu thủ quan trọng nhất của họ khi họ phụ thuộc vào anh ta với quả bóng trong tay như thế nào. Người quay vòng bằng chân một lần nữa lại là người chơi bowling giỏi nhất của họ, như đã thấy qua 21 chiếc gùi mà anh ta nhặt được.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on google
Share on email

More To Explore

Leave a Reply

Made by JBO88 vietnam