HLV RONALD KOEMAN TIN MESSI VẪN LÀ ‘CẦU THỦ XUẤT SẮC NHẤT THẾ GIỚI’

A picture containing grass, person, outdoor, building Description automatically generated

Mục Lục

 

Huấn luyện viên của Barcelona, ​​Ronald Koeman một lần nữa lại tung hô Lionel Messi bằng cách tiết lộ rằng cầu thủ người Argentina vẫn là “cầu thủ xuất sắc nhất thế giới” và rằng anh ấy sẽ khiến đội bóng chơi tốt hơn bất cứ khi nào anh ấy ở bên cạnh.

A picture containing grass, person, outdoor, building Description automatically generated

Không bình thường khi Messi bắt đầu từ băng ghế dự bị khi Barcelona thi đấu, nhưng đó là những gì đã xảy ra trong chiến thắng 5-2 của họ trước Real Betis tại La Liga cuối tuần qua khi Koeman chọn tiền đạo này không có mặt trong đội hình xuất phát.

Đây là lần đầu tiên kể từ tháng 9 năm 2019, Messi không được đá chính, nhưng anh đã được tung vào sân trong hiệp hai và tạo ra tác động ngay lập tức bằng cách ghi hai bàn và kiến ​​tạo một bàn khác cho đồng đội.

A picture containing grass, person, outdoor, field Description automatically generated

Tiền đạo này đã bước vào trận đấu cuối tuần trong bối cảnh hạn hán bàn thắng nghiêm trọng khi anh ấy không ghi được bàn thắng cũng như không ghi được một pha kiến ​​tạo nào, nhưng màn trình diễn của anh ấy đã tái khẳng định niềm tin của Koeman đối với anh ấy vì anh ấy là cầu thủ quan trọng nhất của họ nếu câu lạc bộ sẽ trải qua một năm 2019 đáng thất vọng / 20 chiến dịch đằng sau họ.

Koeman xác nhận rằng Messi đã cho anh ấy thấy rằng anh ấy muốn trở thành người giành được mọi thứ và tiếp tục duy trì phong độ tốt nhất, mặc dù anh ấy đã gặp vấn đề với câu lạc bộ trong mùa hè, nhắc lại rằng câu lạc bộ đang và luôn là đội tốt hơn với thành tích sáu lần đoạt giải Ballon’Or trong đội.

A picture containing grass, outdoor, person, sport Description automatically generated

“Chúng tôi đã nói chuyện tại nhà anh ấy và anh ấy giải thích lý do của mình cho tôi. Tôi đã thành thật. Tôi nói với anh ấy rằng điều duy nhất là hệ thống, vị trí của anh ấy trên sân, tầm quan trọng của anh ấy trong đội. Nhưng những vấn đề mà anh ấy gặp phải với câu lạc bộ, tôi không thể thay đổi. Từ ngày đầu tiên tôi đã nói điều tương tự. Anh ấy là người giỏi nhất và tận tâm với câu lạc bộ, ”anh nói với Sport.

“Anh ấy đã gặp vấn đề của mình, vấn đề của anh ấy trong mùa hè này, nhưng kể từ khi trở lại tập luyện, anh ấy đã chơi rất tốt. Anh ấy đã gặp xui xẻo trong một số trận đấu và anh ấy đã không thể mang lại màn trình diễn như thường lệ, nhưng tôi chắc chắn rằng ở vào cuối mùa giải, anh ấy sẽ ghi được những bàn thắng như thường lệ. ”

Giữ chân Messi trong danh sách thi đấu cho câu lạc bộ vì cầu thủ này đã gây chấn động thế giới bóng đá sau khi đưa ra yêu cầu chuyển nhượng rời sân Nou Camp sau mùa giải tồi tệ của họ dưới thời cựu huấn luyện viên Quique Setien.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on google
Share on email

More To Explore

Leave a Reply

Made by JBO88 vietnam