JBO vietnam CHÍNH THỨC TÀI TRỢ 496 GAMING

496 Gaming - Hy vọng vàng của Thể thao Điện tử Việt Nam

Mục Lục

Trang web giải trí và eSports JBO Vietnam vừa ký hợp đồng tài trợ chính thức cho đội tuyển thể thao điện tử 496 Gaming, hứa hẹn sẽ mang tựa game Dota 2 tại Việt Nam vươn ra thế giới.

496 Gaming - Hy vọng vàng của Thể thao Điện tử Việt Nam

Trong xu hướng phát triển của mạng internet hiện nay, nền giải trí trực tuyến đã mở ra rất nhiều những cơ hội lớn cho sự phát triển mạnh mẽ của cộng đồng eSports. Theo dữ liệu của Appota, năm 2018 Việt Nam có 15 triệu người chơi eSports và dự kiến con số này sẽ đạt đến mức 26 triệu vào năm 2019.

Xuất hiện trên thị trường với tham vọng trở thành nhà cái chuyên về thể thao điện tử hàng đầu, JBO Vietnam tự hào ký hợp đồng tài trợ một năm cho đội eSports danh tiếng tại Việt Nam – 496 Gaming. Chia sẻ về chiến lược đầu tư của mình, đại diện của JBO Vietnam cho biết: Đây là trang web giải trí và thể thao điện tử hàng đầu ở châu Á và Việt Nam, nắm giữ nhiều hợp đồng tài trợ có giá trị với các đội tuyển Esports có tên tuổi như Keen Gaming, Killer Angle. , 5Power, … Chúng tôi rất vui trước cơ hội được đồng hành cùng 496 Gaming trong tương lai gần. Chúng tôi hy vọng JBO có thể mang các game thủ và người hâm mộ eSports lại gần nhau, để cùng chung tay mang nền tảng eSports của Việt Nam vươn ra châu Á nói riêng và thế giới nói chung.”

496 Gaming – Khao khát vinh quang tại đấu trường Sea Games 30

JBO tài trợ cho đội tuyển Dota 2 496 Gaming

496 Gaming là một trong những đội tuyển thể thao điện tử Dota 2 thành công nhất hiện nay. Đội đã đóng góp cho nước nhà hàng loạt những giải thưởng trong nước và quốc tế như: Top 1 of ESL Vietnam Championship 2019, Top 1 ESL Mumbai Open Qualifier 2019, Top 1 World Electronic eSports Games Vietnam Qualifier 2019 … và gần đây nhất là Chung kết Top 4 Clash of Nations Bangkok 2019, Top 2 Thế giới thể thao điện tử Chung kết 2019. Đội tuyển 496 Gaming vừa qua đã vinh dự được tham dự hội nghị Sea Games 30 sắp tới với tư cách là đại diện chính thức của Việt Nam và đối tác của jbovn.

496 Gaming lên ngôi vô địch Dota 2 châu Á, nhận 14.000 USD tiền thưởng

Đại diện cho 496 Gaming, anh Huỳnh Hữu Nghĩa, cho biết: “Tựa game Dota 2 cực kì khó nhằn, với nhiều rào cản, đặc biệt là rào cản ngôn ngữ (hiện tại chỉ có tiếng Anh và tiếng Trung). HIện tại chưa có nhà phát hành tư nhân nào tại Việt Nam. Vì vậy, sự tài trợ từ JBO Việt Nam đóng vai trò như giúp hổ mọc thêm cánh, giúp đội tuyển tập trung toàn bộ sức lực cho các giải đấu sắp tới. Và tôi tin rằng JBO Vietnam đang đóng một vai trò cực kì chủ chốt trong việc phát triển cộng đồng eSports của Việt Nam vươn ra thế giới.”

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on google
Share on email

More To Explore

Leave a Reply

Made by JBO88 vietnam