JBO VIETNAM TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHÂU Á CÙNG CLB Ý BOLOGNA F.C. 1909

Club statement | BolognaFC

Mục Lục

 

Mới đây, câu lạc bộ bóng đá danh tiếng của Ý Bologna (1909) và JBO Vietnam đã ký thỏa thuận hợp tác chính thức ở châu Á.

Club statement | BolognaFC

Câu lạc bộ bóng đá Ý Bologna, được thành lập vào năm 1909, được người hâm mộ đặt cho biệt danh là rossoblù (đỏ và xanh trong tiếng Ý) vì bộ đồng phục sọc đỏ và xanh của đội. Bologna là câu lạc bộ hàng đầu ở Ý với bảng thành tích cực kì nổi trội, với 7 lần đoạt chức vô địch giải Quốc gia Ý và là đội bóng thành công thứ 6 trong lịch sử của giải đấu này. Ngoài ra, Bologna còn giành được nhiều chức vô địch khác như Coppa Italia, UEFA Intertoto Cup …

Lễ ký kết hợp đồng giữa JBO Vietnam với Câu Lạc Bộ Bóng Đá Bologna với vai trò là đối tác châu Á chính thức sẽ bắt đầu từ mùa giải 2019-2020. Buổi lễ đánh dấu một bước ngoặt quan trọng cho cả hai bên và cũng là một cơ hội tuyệt vời vì Bologna là một trong những câu lạc bộ bóng đá hàng đầu thế giới hiện nay.

Team: Bologna FC

Tại lễ ký kết, Giám đốc Marketing của Câu lạc bộ bóng đá Bologna – ông Christoph Winterling cho biết: “ Việc trở thành đối tác của JBO Việt Nam tại châu Á là một sự kiện vô cùng đặc biệt đối với chúng tôi, sự kiện này vượt ra khỏi khuôn khổ quốc gia Ý và đánh dấu sự hợp tác mang tầm cỡ quốc tế. Cả hai bên đều rất vui mừng khi có cơ hội làm việc cùng nhau, chia sẻ các giá trị cốt lõi và cùng nhau phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới”.

Không chỉ tập trung vào phân khúc Thể thao điện tử, như tài trợ cho các đội tuyển Esport tiềm năng như Keen Gaming Professional Esports – giành chức vô địch ESL One Mumbai 2019, tài trợ cho sự kiện offline Pubstomp The International 2019 Dreamcoil dành cho giới game thủ Dota2 … JBO Vietnam cũng mở rộng sang lĩnh vực Thể thao thông qua bản hợp đồng mang tầm cỡ quốc tế vừa được ký vào tháng 8 với Olympique De Marseille – đội bóng hàng đầu của Giải vô địch quốc gia Pháp Ligue 1.

JBO Vietnam ký kết hợp đồng đối tác châu Á cùng CLB Ý Bologna F.C. 1909 -  Tuổi Trẻ Online

Olympique de Marseille, đội tuyển từng 9 lần giành được chức vô địch Ligue 1 Pháp và 10 lần lên ngôi quán quân Cup Bóng Đá Pháp, là một trong những câu lạc bộ bóng đá thành công nhất trong lịch sử bóng đá Pháp.

Với mối quan hệ hợp tác 2 năm, JBO sẽ là Đối tác châu Á mới của Merseille trong hai mùa tiếp theo: 2019/2020 và 2020/2021 tại Ligue 1 của Pháp (Giải vô địch quốc gia Pháp). Hy vọng mối quan hệ này sẽ giúp JBO Việt Nam thu hút nhiều người hâm mộ không chỉ cho đội bóng nói riêng mà còn cho cả người hâm mộ bóng đá châu Âu cũng như người hâm mộ trên toàn thế giới.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on google
Share on email

More To Explore

Leave a Reply

Made by JBO88 vietnam