LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÁC ÔNG CHỦ PREMIER LEAGUE BÀY TỎ SỰ KHÔNG HÀI LÒNG VỚI SUPER LEAGUE?

Mục Lục

Chỉ sau một kỳ chuyển nhượng thành công, những lời phàn nàn và chỉ trích của người hâm mộ Anh về Super League dường như đã tan biến.

Super League được cho là “vết nhơ” trong 6 chân sút của Premier League. Manchester United, Manchester City, Chelsea, Liverpool, Arsenal và Tottenham Hotspur, cùng với sáu đội châu Âu khác, đã thành lập một liên đoàn ly khai.

Mặt khác, các đại diện của Premier League đã rời Super League sau chưa đầy 48 giờ. Tiếp theo đó, Atletico Madrid, Inter Milan, AC Milan cũng tuyên bố rút lui. Cho đến gần đây, rất ít người ủng hộ Premier League đề cập đến khái niệm Super League.

Các cuộc biểu tình phản đối Super League của những người hâm mộ Premier League “Big Six” đã nổ ra trên khắp nước Anh vào tháng 4 năm 2021. Họ thể hiện lòng dũng cảm, sự quyết đoán và mong muốn thực sự để cho chủ sở hữu thấy điều gì là đúng.

Bốn tháng sau khi náo loạn ở Old Trafford, người hâm mộ Manchester United đã tập trung tại sân vận động Molineux để giơ cao bức ảnh của Cristiano Ronaldo trong chiến thắng trước Wolves ở vòng 3 Premier League với tỉ số 1-0.

Tương tự, những tấm băng rôn “SACK THE BOARD” từ trận chung kết Carabao Cup nhanh chóng được thay thế bằng một dãy biểu ngữ tôn vinh Jack Grealish trên sân vận động Etihad.

Những người hâm mộ Chelsea trên sân Anfield, những người đã lên án Roman Abramovich và hội đồng quản trị hồi tháng 4 là “những tên khốn tham lam đã phá hủy câu lạc bộ của chúng tôi Sự thay đổi này từ đâu mà có? Người hâm mộ không phải là chính trị gia, nhà phân tích hoặc nhà hoạt động; họ có thể chỉ đơn giản là muốn được hạnh phúc và đánh giá cao những điều tuyệt vời mà họ mang đến cho cuộc sống.

Cơn thịnh nộ của người hâm mộ phút chốc dịu đi trong mùa chuyển nhượng, khi họ phải chịu những bản hợp đồng giá cao. Trên thực tế, khao khát đổi mới và triển vọng tiến bộ là những thành phần cơ bản và không thể tách rời của mọi cấp độ người hâm mộ.

Khi Chính phủ cho phép khán giả trở lại sân vận động vào cuối mùa giải trước, chủ sở hữu của sáu câu lạc bộ Premier League đã rất sợ hãi. Khi những hạn chế được nới lỏng và cổng sân vận động được mở khóa, một cuộc nổi dậy chính thức nổ ra. Người hâm mộ tẩy chay và dọa hành hung nhà tài trợ.

Tuy nhiên, sự phản đối của người hâm mộ và sự bất mãn bao trùm bóng đá Anh hồi tháng 4 dường như tan biến chỉ sau một kỳ chuyển nhượng.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on google
Share on email

More To Explore

Leave a Reply

Made by JBO88 vietnam