LIONEL MESSI CẢI THIỆN KHẢ NĂNG SÚT PHẠT ĐỀN

Sếp lớn ra tay, Messi ấn định thời điểm ký siêu hợp đồng

Mục Lục

 

Lá bùa hộ mệnh của Argentina và Barcelona, ​​Lionel Messi được ca ngợi rộng rãi là cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử thể thao với việc tiền đạo này đã giành được nhiều danh hiệu cá nhân và chuyên nghiệp, bao gồm cả sáu giải thưởng Ballon d’Or kỷ lục cho đến nay.

Sếp lớn ra tay, Messi ấn định thời điểm ký siêu hợp đồng

Trong khi khả năng đi bóng và ghi bàn của Messi đã được đánh giá cao trong sự nghiệp của anh ấy, có những câu hỏi được đặt ra về thành công của anh ấy khi thực hiện các quả phạt đền với trung bình khá 33 tuổi từ chấm 11m.

Cho đến nay, Messi đã ghi 96 trong tổng số 122 quả phạt đền mà anh ấy đã thực hiện với tỷ lệ thành công là 79%, một con số không tồi – và các số liệu thống kê gần đây cho thấy cầu thủ người Argentina đã tiến bộ rất nhanh.

Sau pha đá phạt đền thành công trong chiến thắng 5-2 của Barcelona trước Real Betis tại La Liga cuối tuần qua, Messi hiện đã ghi bàn trong 13 trong số 14 nỗ lực gần nhất của anh ấy, đạt tỷ lệ thành công 93%.

Thay vì níu kéo, Barca nên chia tay Messi - Báo Nhân Dân

Độ chính xác của anh ấy đã được cải thiện theo thời gian và nếu anh ấy tiếp tục có tỷ lệ thành công từ 90% trở lên, thì anh ấy sẽ vẫn nằm trong danh sách thực hiện quả phạt đền ưu tú, nơi anh ấy đúng ra nên xem xét rằng anh ấy được cho là vĩ đại nhất trong lịch sử. thể thao.

Cho đến nay, Messi đã ghi sáu bàn sau 10 trận trên mọi đấu trường mùa này, mặc dù chỉ một trong số đó đến từ lối chơi mở, điều mà anh ấy sẽ tìm cách cải thiện khi mùa giải tiếp diễn.

Ban lãnh đạo câu lạc bộ và huấn luyện viên Ronald Koeman sẽ hy vọng rằng cầu thủ chủ chốt của họ tìm lại phong độ chói sáng của mình khi họ không đạt được phong độ tốt nhất ở LaLiga kể từ đầu mùa giải.

Đêm nay Messi đá trận cuối cùng ở Champions League trong màu áo Barca?

Gã khổng lồ xứ Catalan chỉ thắng 3 trong số 7 trận mà họ đã chơi tại giải đấu cho đến nay, và hiện đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng với 11 điểm, kém 9 điểm so với đội dẫn đầu bất ngờ là Real Betis.

Koeman bắt buộc phải khai thác tốt nhất Messi khi nhiều người tin rằng tâm trí của ông vẫn hướng về những sự kiện diễn ra trong mùa hè, nơi ông đã gây chấn động thế giới bóng đá khi đưa ra yêu cầu chuyển nhượng rời Barcelona.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on google
Share on email

More To Explore

Leave a Reply

Made by JBO88 vietnam