Nadal: ‘Grand Slam sẽ không bao giờ kết thúc’

A person playing tennis Description automatically generated with medium confidence

Mục Lục

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Rafael Nadal thừa nhận rằng anh không thể đoán trước được năm nào mình sẽ đạt được số danh hiệu Grand Slam, vì chúng sẽ không bao giờ ngừng đến.

A person playing tennis

Description automatically generated with medium confidence

Carlos Moya tin rằng Rafael Nadal hoàn toàn có khả năng nâng cao số danh hiệu Grand Slam, sau chức vô địch Australian Open 2022. Giải Úc mở rộng 2022 không thể là Grand Slam cuối cùng mà chúng ta được chứng kiến Rafael Nadal giành chiến thắng. “Tôi biết anh ấy rất rõ và những gì anh ấy đã làm được trong quần vợt.”, theo radio Noche de Onda Cero.

A picture containing text, person, person, athletic game

Description automatically generated

“Mục tiêu trọng điểm nhất của Rafa trong năm nay là Roland Garros. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp cậu ấy đạt được thành tích đó theo cách hiệu quả nhất có thể. Nếu cậu ấy tham dự, cậu ấy sẽ là một trong những ứng cử viên vô địch. Từ thời điểm này đến lúc đó vẫn còn có nhiều giải đấu và thời gian cũng rủng rỉnh. ”

Nadal là một người hùng thực sự so với tất cả các tay vợt trên toàn thế giới, và cả những tay vợt đang mắc kẹt ở nhà hoặc đã bị tước quyền chơi quần vợt trong nhiều tháng. Anh ấy đã quyết định tham gia giải đấu để chiến đấu cho danh hiệu của mình. Chúng tôi hy vọng rằng chiến thắng của Nadal tại Melbourne sẽ là cơ hội để tất cả chúng ta quên đi đại dịch Corona và tận hưởng môn thể thao này một lần nữa! Và nếu bạn muốn ủng hộ anh ấy, hãy làm điều đó ngay bây giờ bằng cách đặt cược vào trận đấu có sự tham gia của Novak Djokovic!

A person hitting a ball with the racket

Description automatically generated with medium confidence

Ngoài tất cả các giải đấu thông thường, còn có Grand Slam Cup, sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng 3 và sẽ hội tụ các tay vợt từ tất cả các Grand Slam. Các tay vợt đến từ Hoa Kỳ, Brazil, Úc, Argentina, Nhật Bản, Canada và Tây Ban Nha sẽ thi đấu trong giải đấu gồm 32 người chơi thi đấu theo thể thức loại trực tiếp một lần. Tay vợt vô địch sẽ nhận về phần thưởng 250 nghìn đô la. Điều này có nghĩa là Nadal sẽ là một tay vợt hạt giống ở giải đấu này. Nadal được dự đoán có thể là người đầu tiên đạt 20 Grand Slam trong lịch sử.

A collage of people

Description automatically generated with low confidence

Moya, huấn luyện viên của Nadal, cũng bình luận về sự cố với Djokovic tại Australian Open. “Nếu không tiến hành tiêm vắc xin sớm nhất có thể, Djokovic sẽ không bao giờ có cơ hội chơi Grand Slam nữa và từ bỏ sự nghiệp mà anh ấy đã chiến đấu hết mình”, anh nói. Moya tiết lộ anh lo lắng Nadal sẽ không thể tham dự Australian Open vì chấn thương ở bàn chân. “Đã có lúc tôi không tin rằng chúng tôi có đủ chi phí và điều kiện để đến Úc. Ngày qua ngày, rủi ro đó càng rõ ràng hơn khi Rafa không thể tiếp tục tập luyện với chấn thương ở bàn chân.”

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on google
Share on email

More To Explore

Leave a Reply

Made by JBO88 vietnam