NÓNG: HLV PARK HỌP KHẨN KẾ HOẠCH DO THÁM ĐỐI THỦ

Trận hoà Jordan và lời cảnh báo cho đội tuyển Việt Nam | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

Mục Lục

Huấn luận viên Park Hang Seo và các cộng sự đang thể hiện sự gấp rút trong công tác chuẩn bị kỹlưỡng cho vòng loại World Cup 2022.

Theo một nguồn tin thân cận và vô cùng uy tín, vào ngày 02/6 vừa qua, Ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam đã bí mật tổ chức một cuộc họp với nội dung lên kế hoạch thăm dò đối thủ thông qua các trận đấu giao hữu ngày 03/6. Được biết, kế hoạch trên được tổ chức khá bất ngờ theo yêu cầu của huấn luận viên Park Hang Seo để nghiên cứu chiến thuật đối thủ.

Trận hoà Jordan và lời cảnh báo cho đội tuyển Việt Nam | Tin tức mới nhất  24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

Với lợi thế lịch thi đấu tiếp theo của đội tuyển Việt Nam được diễn ra vào 5 ngày nữa, huấn luận viên Park đã nảy ra ý tưởng do thám đối thủ qua hai cặp đấu giữa UAE gặp Malaysia, Thái Lan gặp Indonesia vào ngày mai, 03/6. Công tác này được đánh giá là sẽ giúp ích rất lớn cho kế hoạch bày binh bố trận của đội tuyển quốc gia Việt Nam ở loạt đấu quan trọng sắp tới.

Tuy nhiên, các thông tin chúng tôi nhận được vẫn chưa cụ thể thầy Park và các học trò sẽ thám thính trận đấu của cặp đấu nào. Lý do là vì cả hai trận đấu đều diễn ra cùng lúc vào 23h45 ngày 03/6 (giờ UAE).

World Cup 2022: Jordan muốn thắng tuyển Việt Nam để đạt 3 mục tiêu | Bóng  đá Việt Nam | Thanh Niên

Sáng sớm ngày 01/6 vừa qua, đội tuyển quốc gia Việt Nam đã bước vào trận giao hữu với đối thủ Jorrdan. Đây cũng là trận đấu giao hữu đầu tiên và suy nhất của đội tuyển Việt Nam trước thềm Vòng loại World Cup 2022.

Sau 90 phút thi đấu chính thức, đội quân của ông Park Hang Seo đã mang về cho mình một kết quả hoà có phần. may mắn với đại diện được đánh giá là khá mạnh đến từ Tây Á với tỉ số 1-1.

Việt Nam - Indonesia | Vòng loại World Cup 2022 | Xem Livestream đánh bay  COVID | NEXT SPORTS - YouTube

Ngày hôm nay (tức 02/6), đội tuyển của chúng ta đã quay trở lại tập luyện sau khi được tự do nghỉ ngơi một ngày. Vào ngày 07/6 tới đây, chúng ta sẽ gặp đội thủ Indonesia trong trận đấu đầu tiên mở màn cho đối đầu mở màn cho sự trở lại của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on google
Share on email

More To Explore

Leave a Reply

Made by JBO88 vietnam