NOVAK DJOKOVIC VÀ GIẢI US OPEN

Mục Lục

Novak Djokovic đã chứng kiến ​​giấc mơ có được danh hiệu lớn thứ 21 và lịch Grand Slam tan biến khi Daniil Medvedev tạo ra một màn trình diễn tuyệt vời để giành chức vô địch US Open, và chuyên gia Eurosport Boris Becker đã đưa ra một góc nhìn chân thành về trách nhiệm cũ của anh ấy.

Medvedev cực kỳ nghiêm túc khi anh ấy tấn công vào các set thẳng, 6-4 6-4 6-4, chiến thắng bên trong một sân vận động Arthur Ashe ồn ào, trong khi Djokovic không thể tiếp tục chiến thắng của anh ấy tại Australian Open, Roland Garros và Wimbledon trước đó trong năm.

Tay vợt số một thế giới tỏ ra bết bát, kiệt sức và không còn ánh sáng như thường lệ khi anh không thể giành được danh hiệu Grand Slam thứ 21, điều mà lẽ ra đã đưa anh vượt qua những đối thủ lớn của anh, Roger Federer và Rafael Nadal.

The Serb đã rất xúc động khi được khán giả ủng hộ mong muốn anh ấy bình phục trong giai đoạn cuối, và anh ấy đã rơi nước mắt cả khi kết thúc trận đấu và khi anh ấy cảm ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ của họ trong bài phát biểu sau trận đấu. Becker đã nói rằng đó là một khoảnh khắc tuyệt vời và Djokovic xứng đáng được đánh giá cao hơn.

“Tôi chưa bao giờ thấy Novak khóc trên sân quần vợt. Anh ấy hẳn đã thực sự đi quá giới hạn, hoặc quá giới hạn, về mặt cảm xúc”, Becker, người từng huấn luyện Djokovic, nói với Eurosport Germany.

“Anh ấy có kỳ vọng rất cao vào bản thân mình, mỗi ngày anh ấy đều tự hỏi từ giải Wimbledon rằng liệu anh ấy có giành được Grand Slam hay trở thành người giữ kỷ lục với 21 danh hiệu lớn hay không. Nó đến với anh ấy, vì vậy để nói. Bài phát biểu của anh ấy sau sự kiện là tất cả đáng chú ý hơn. Vẫn với đôi mắt ướt, anh ấy giải thích với người dân New York rằng “hôm nay là ngày đẹp nhất trong cuộc đời tôi, vì cuối cùng tôi cũng cảm thấy mình được tôn trọng và yêu thương”. Và đây là một ngày mà anh ấy không thể tận dụng được điều gì có thể là cơ hội chỉ có một lần trong đời để giành được tất cả các chuyên ngành trong một năm.

“Khoảnh khắc lúc đó thật điên rồ. Thật thiếu sót khi tên người chiến thắng là Daniil Medvedev, chứ không phải Novak Djokovic. Mọi thứ được viết trước đó đã không xảy ra. Nhưng quay lại với Novak: những điều đó chỉ là mở, lời nói trung thực và tuyệt vời trong một thời điểm rất khó khăn.

“Tôi biết Novak một cách riêng tư và chuyên nghiệp, và tôi chỉ có thể nói rằng anh ấy là một chàng trai tốt. Một đối thủ đôi khi có những hành vi sai trái trên sân, nhưng ai thì không? Công chúng, bao gồm cả giới truyền thông, thực sự phải làm quen với thực tế rằng không chỉ có hai, mà là ba [huyền thoại], những người có phẩm chất tuyệt vời với tư cách là cầu thủ và cá nhân.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on google
Share on email

More To Explore

Leave a Reply

Made by JBO88 vietnam