PHAN VĂN ĐỨC LO NGẠI VỀ PHONG ĐỘ TRƯỚC TRÂN ĐỐI ĐẦU INDONESIA

Chung kết AFF Cup 2018 | Phan Văn Đức thờ ơ với lời mời của đội bóng Thái Lan

Mục Lục

 

Chân sút chủ chốt Phan Văn Đức vừa có những chia sẻ với chúng tôi sau trận đấu vất vả trước đội tuyển Jordan, qua đó anh thừa nhận phong độ bản thân tại đội tuyển quốc gia chưa thực sự quay về trạng thái ổn định sau đợt nghỉ dài ngày.

Phan Văn Đức thu hút CĐV Hà Nội trước cuộc đối đầu với Quang Hải - Báo  Người lao động

Ở đợt tập trung lần này cho vòng loại chung kết World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam, Phan Văn Đức được đánh giá là trường hợp khá đặc biệt khi được huấn luận viên Park gọi lên tập trung khá muộn. Sở dĩ có tình huống như vậy là vì nhóm cầu thủ thuộc biên chế Sông Lam Nghệ An, trong đó có Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh và thủ môn Nguyễn Văn Hoàng có tiếp xúc gần với một trường hợp F1, vì thế họ phải trải qua quá trình tự cách ly tại câu lạc bộ.

Vào ngày 31/5 vừa qua, đội quân của ông Park Hang Seo đã có trận giao hữu với đội tuyển Jordan với tinh thần cọ xát trước khi chính thức bước vào vòng loại World Cup 2022. Sau trận đấu, Văn Đức đã có những đánh giá về đội bóng nói chung và bản thân anh nói riêng.

Chung kết AFF Cup 2018 | Phan Văn Đức thờ ơ với lời mời của đội bóng Thái  Lan

Phan Văn Đức đã đưa ra những chia sẻ trước buổi tập trở lại vào hôm 3/6 vừa qua: “Được gọi vào sân thi đấu trong 45 phút với đội tuyển Jordan, tôi cảm thấy khá bỡ ngỡ sau một thời gian dài mới được quay lại đội tuyển. Bản thân tôi đánh giá phong độ của mình chưa được tốt lắm”.

“Với một hàng công gồm nhiều cái tên có năng lực giỏi của đội tuyển Việt Nam, tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa, tập luyện chỉnh chu hơn nữa sau một thời gian dài vắng mặt để có thể bắt kịp họ trong khâu dứt điểm. Nếu được thầy Park một lần nữa trao cho cơ hội, tôi sẽ nhất định thi đấu hết mình”.

Việc vắng bóng HÙng Dũng ở khu trung tuyến buộc huấn luận viên Park Hang Seo phải đưa ra những phương án thử nghiệm mới. Tuy nhiên, Phan Văn Đức chia sẻ anh sẽ vẫn thi đấu ở vị trí trước kia và tạm thời sẽ không có sự thay đổi nào.

Người hùng” Phan Văn Đức là ai? | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động  online - Laodong.vn

Sắp tới, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp 3 đối thủ được đánh giá là trên cơ. Tuy nhiên, Phan Văn Đức chia sẻ rằng thầy của anh đã có những sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đặc biệt là với trận đấu gần đây nhất với đối thủ Indonesia.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on google
Share on email

More To Explore

Leave a Reply

Made by JBO88 vietnam