TRONG KHI CHỜ ĐỢI TRẬN ĐẤU VỚI TRUNG QUỐC, HLV PARK HANG SEO ĐÃ LÀM ĐƯỢC ĐIỀU MÀ TRƯỚC ĐÂY CHƯA AI NGHĨ TỚI

Mục Lục

 

HLV Park Hang Seo chọn cách tập trung đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho hai trận đấu trong tháng 10 gặp Trung Quốc và Oman.

Chính vì vậy, chiến lược gia người Hàn Quốc đã đưa ra quyết định tung 5 cầu thủ trong đội hình U22 Việt Nam. Năm cầu thủ này gồm 3 tiền đạo Lê Xuân Tú, Nhâm Mạnh Dũng, Trần Văn Đạt, 2 hậu vệ Liêu Quang Vinh và Đặng Văn Tới.

Đội hình trên hội tụ những gương mặt được giới chuyên môn đánh giá rất cao ở U22 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á và SEA Games 31 vào năm 2022.

HLV Park Hang Seo gọi 5 cầu thủ U22 lên tuyển Việt Nam để bồi dưỡng thi đấu lành mạnh, bên cạnh việc thử nghiệm những gương mặt tươi tắn. Hơn nữa, sau hai trận đấu với Ả Rập Xê Út và Australia, tuyển Việt Nam nhanh chóng gặp vấn đề về lực lượng khi một số cầu thủ bị chấn thương và bị phạt. Chính vì vậy, ông Park đã có phương án dự phòng dưới dạng tăng cường từ các cầu thủ U22 Việt Nam.

Bên cạnh việc đôn 5 cầu thủ U22 lên ĐTQG, HLV Park Hang Seo đã cắt 4 cái tên ở đội U22 là thủ môn Phạm Mạnh Cường, hậu vệ Dũng Quang Nho, các tiền vệ Nguyễn Hồng Sơn và Nguyễn Đình Sơn.

HLV Park Hang Seo đã cùng đội tuyển Việt Nam chăm lo cho thế hệ U22 hiện tại. U22 Việt Nam cũng đã tập luyện chăm chỉ và bài bản trong thời gian qua dưới sự chỉ đạo của HLV Kim Han Yoon. Ngoài ra, các cầu thủ đàn em được dịp so tài với các đàn anh Việt Nam trong các trận giao hữu.

Đội tuyển U22 có gần một tháng để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á năm 2022. Giải đấu này sẽ có 11 bảng đấu và diễn ra từ ngày 23/10 đến hết ngày 31/10/2021. Với mỗi bảng, các đội tham dự theo thể thức vòng tròn tính điểm. 11 đội đứng đầu các bảng cùng với 4 đội nhì có điểm số tốt nhất sẽ được đi tiếp vào vòng chung kết được tổ chức tại Uzbekistan trong vòng 20 ngày từ ngày 1 đến ngày 19 tháng 6 năm 2022.

Theo bảng của AFC vẽ lại do CHDCND Triều Tiên xuất quân, U23 Việt Nam gặp chủ nhà U23 Đài Loan (Trung Quốc) vào ngày 27/10 và U23 Myanmar vào ngày 30/10.

Trở lại với đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã cho các cầu thủ nghỉ dưỡng sức trong 1 tuần cùng gia đình. Tuy nhiên, chỉ những cầu thủ ở Hà Nội mới có thể về nhà, còn những game thủ khác thì không thể về nhà được do đại dịch Covid-19.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on google
Share on email

More To Explore

Leave a Reply

Made by JBO88 vietnam